Dấu hiệu nhận biết tình một đêm – Kết thúc ngay nếu phát hiện

Ngay cả tình một đêm cũng để lại điều gì đó không đáng trong trí nhớ của bạn. Tất nhiên, quan hệ tình dục với người lạ không phải là một kế hoạch tốt. Dưới đây là những dấu hiệu nhận biết tình một đêm.

Dấu hiệu nhận biết tình một đêm dễ dàng

Không phổ biến nhưng không còn xa lạ với xã hội, tình một đêm đang len lỏi vào đời sống của một tầng lớp hiện đại tự cho mình là “văn hóa phương Tây”. Dấu hiệu nhận biết tình một đêm như sau:

dấu hiệu nhận biết tình một đêm

dấu hiệu nhận biết tình một đêm

Ăn năn và hối hận

Cô vô cùng hối hận về những gì mình đã làm đêm qua, thậm chí còn lo lắng rằng nó sẽ bị bạn bè lan ra cả làng.

Nhặt nó sạch sẽ

Nửa kia đã kiểm tra cẩn thận và không bỏ sót bất kỳ món đồ nào của bạn. Nửa kia không muốn quay lại.

Mất dấu

Bạn bấm số mà nửa kia đã cho và không có ai bắt máy. Ngay cả những tin nhắn bạn gửi đi cũng chưa được trả lời.

Quên mất bữa sáng

Thay vì ăn sáng với bạn bè, năm phút sau khi thức dậy, người ấy lại nhảy ra ngoài, lẩm bẩm hẹn gặp bạn sớm hơn.

Hẹn gặp bạn vào một ngày nào đó

Đó là những gì nửa kia nói khi được mời đi uống cà phê. Và bạn không biết hôm nay là ngày gì.

Bận

Những câu hỏi của bạn về công việc của nửa kia luôn bị bỏ qua. Nửa kia không muốn bạn tiếp xúc với công việc.

Vờ như không thấy

Một tuần sau, khi bạn nhìn thấy nửa kia ở siêu thị, “thì” nửa kia giả vờ như không gặp bạn.

Cho bạn đồ của họ

Bạn gọi cho nửa kia và nói với nửa kia rằng nửa kia đã để lại cho bạn một chiếc áo sơ mi mới tinh và nửa kia nói “bạn giữ nó”.

Ngó lơ bạn

Đèn và TV của nửa kia đang bật, xe hơi của nửa kia ở nhà, nhưng không có ai đến khi bạn bấm chuông cửa.

dấu hiệu nhận biết tình một đêm

dấu hiệu nhận biết tình một đêm

Làm thế nào để tìm thấy tình một đêm tốt

Sau khi biết dấu hiệu nhận biết tình một đêm nhưng bạn vẫn thích điều này. Dưới đây là một số cách để tìm thấy tình một đêm tuyệt vời.

Tìm hiểu xem họ sẽ ở đâu

Nếu bạn đang tìm kiếm một kết nối thông thường, có những nơi đơn giản là sẽ không hoạt động. Nên tìm hiểu kĩ về các quán bar và câu lạc bộ trong khu vực của bạn, nơi mọi người có nhiều khả năng đi ra ngoài và có thời gian vui vẻ.

Những quán bar yên tĩnh, những đêm vắng người hay bất cứ thứ gì quá sang trọng đều không nên có trong danh sách của bạn. Hãy tìm những nơi mà bạn biết sẽ có một đám đông trẻ trung, vui vẻ – nơi đồ uống đang chảy và âm nhạc lớn.

Đặt cược tốt nhất cho bạn là một nơi có sàn nhảy tuyệt vời và DJ, nhưng cũng nên kiểm tra xem có không gian dành riêng để ngồi và trò chuyện không. Sự kết hợp này hoạt động tốt vì bạn sẽ muốn có một nơi để bạn có thể hiểu rõ hơn về anh ấy / nửa kia.

Ngoài ra, hãy nghĩ xem căn hộ / khách sạn của bạn ở gần như thế nào – càng gần càng tốt. Vào cuối đêm, nếu bạn phải bắt taxi đường dài một lần nữa, bạn có thể tắt tính năng này. Thêm vào đó, họ nghĩ về việc khó khăn như thế nào để về nhà vào buổi sáng.

Biết những gì cần tìm

Những người có thời gian vui vẻ và thích gặp gỡ, trò chuyện và kết nối với những người khác sẽ cư xử khác nhau trong câu lạc bộ.

Họ sẽ ăn mặc đẹp, cười trong quán bar, nhìn xung quanh và giao tiếp bằng mắt với người khác. Những người đi chơi theo nhóm và giữ cho riêng mình dường như không phải là những người tốt nhất để tiếp cận.

dấu hiệu nhận biết tình một đêm

dấu hiệu nhận biết tình một đêm

Đi chơi với bạn bè * nhưng không quá nhiều *

Để có cơ hội gặp gỡ tình một đêm tiềm năng, hãy đi chơi với một hoặc hai người bạn có cùng mục tiêu. Một nhóm lớn có thể đáng sợ và mất tập trung, nhưng hai hoặc ba người độc thân hoạt động tốt.

Điều đó cũng có nghĩa là nếu bạn tìm thấy ai đó mà bạn muốn về nhà, và bạn có bạn bè, bạn có thể trò chuyện với bạn bè của họ để họ không cảm thấy giống như một con ngỗng nữa và có thể mọi chuyện đã kết thúc. Trò chuyện với bạn bè của bạn để gắn bó / khiêu vũ và hủy hoại cơ hội của bạn / rời bỏ chúng.

 Tán tỉnh ngay lập tức

Nếu bạn muốn kết nối, vui lòng nói rõ ràng. Trừ khi bạn đang tìm kiếm một người bạn mới hoặc một người hẹn hò tiềm năng, không có lý do gì để tỏ ra quá thoải mái / lịch sự trong một cuộc trò chuyện.

Hãy tự tin, nhưng đừng thô lỗ. Bạn sẽ sớm biết liệu họ có quan tâm hay không. Nếu họ không phản hồi hoặc rút tiền, có thể đã đến lúc phải tìm nơi khác.

Chuyển cuộc trò chuyện sang tình dục

Chúng ta thường thích chủ đề tình dục? Đặc biệt là sau một vài ly rượu! Điều quan trọng là không nên sợ hãi hoặc trở nên quá mạnh mẽ, nhưng cũng phải rõ ràng về những gì bạn đang theo đuổi. Khen ngợi họ, nhưng đừng cẩu thả hoặc quá lãng mạn.

Ví dụ, nói với họ rằng bạn nghĩ rằng họ nóng bỏng và quyến rũ – đừng nói với họ rằng họ xinh đẹp, lộng lẫy hoặc rằng họ có đôi mắt đẹp.

Tổng kết

Đó là các dấu hiệu nhận biết tình một đêm để bạn tham khảo. Thử ngay nếu bạn thích điều này.