<-- Gia Han – Em sinh năm 1989, quê ơ Bến tr…..k: Chalbau

** Bạn cần mã xác nhận để lấy thông tin liên hệ
Liên hệ ngay
🔓 Hướng dẫn lấy mã

Gia Han – Em sinh năm 1989, quê ơ Bến tr…..k: Chalbau

Em sinh năm 1989, quê ơ Bến tre. Khi còn ngồi trên ghế học đường , cha mẹ không cho yêu. khi bước ngưỡng cửa 29 thì mẹ giục cưới. Nhưng giờ cưới ai giờ nhỉ.
Em là một cô gái mộc mạc, chân thành và thẳng tính. Phương châm sống của bản thân là luôn đối xử với mội người bằng sự chân thành của trái tim. Mình thích sạch sẽ, gọn gàng, thích làm mọi việc thì phải có kế hoạch rõ ràng. Không bỏ rác bừa bãi, không khạc nhổ lung tung, quần áo thì sạch sẽ gọn gàng.
Tết này em trải qua tết ở bệnh viện chợ Rẫy, em cảm nhận sâu sắc công việc bận rộn và tận tâm của những bản sĩ. Cảm nhận sự nhọc nhằn trong công việc và sự yêu nghề của các anh. em rất cảm động và mong muốn mình cũng trở thành một nữa của cuộc sống đó. Tuy em sẽ không trở thành bác sĩ được, không thể trực tiếp cống hiến cho đời. Nhưng em mong muốn chăm sóc một anh bác sĩ và hỗ trợ anh để mang lại sức khỏe đến cho mọi người.
Mỗi ngày mấy anh làm liên tục và tiếp xúc với biết bao căn bệnh, biết bao tâm trạng khó chịu của bệnh nhân, nhưng họ vẫn nhẫn nại, bình thình để đưa ra chuẩn đoán bệnh. ngày nghĩ thì mấy anh phải trực và làm. Ngày thường thì bận hông có thời gian ăn cơm. Em mong mình có thể bên cạnh anh, là người phụ nữ phía sau anh và chỗ tựa khi anh mệt mỏi.
Em gửi trên mục này bằng sự chân thành và ước mong tìm được một anh bác sĩ.
Số điện thoại em là : 0866607495 , facebook: Chalbau

Thông Tin Cơ Bản
Thông tin liên hệ
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
1
Gia Han vừa gửi tin nhắn cho bạn...
Chào Anh iu, hiện tại em không online! Anh để lại lời nhắn cho em nhé khi nào online em sẽ liên hệ lại với anh nha!